Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

XINH ĐẸP LÀ ĐẶC QUYỀN CỦA PHỤ NỮ, CÒN HẠNH PHÚC LÀ ĐẶC QUYỀN CỦA CHỊ EM CUONG VU MARINE

       Với phương châm Phụ nữ hiện đại – Chẳng ngại thành công của CVM, các chị em không chỉ là những người xinh đẹp nhất mà còn là những người hạnh phúc nhất, đồng thời được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc ấm áp bên các đồng nghiệp nam thân thương.

        Các nam thần CVM đã tổ chức một chương trình rất đặc biệt dành tặng các chị em. Sau bao ngày ấp ủ, trong tiết trời se lạnh của “thu Hà Nội” lại có một không khí rất đầm ấm và yêu thương bao giờ hết.


      Các nam nhân nhà CVM đã đến sớm và đích thân chuẩn bị cho chương trình có “1-0-2”. Các anh đã chuẩn bị hoa, quà và đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo cho các khu vực bàn khách giữa công ty.

      Chào đón các chị em trong một ngày làm việc đặc biệt 20/10 là toàn thể CBNV nam nhà CVM, các anh đã dành những lời chúc tốt đẹp, tiệc ngọt nho nhỏ dành tặng các chị. Đặc biệt, mỗi chị em còn được đích thân Giám đốc Công ty – Anh Đặng Vũ Phong dành tặng những bông hoa tươi thắm để tri ân.Với ngày Phụ Nữ Việt Nam các chị em của CVM không chỉ là những người xinh đẹp nhất mà còn là những người hạnh phúc nhất, đồng thời được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau:
  • Choáng ngợp trước tình cảm mà đồng nghiệp dành tặng
  • Hạnh phúc khi được nhận những bông kèm lời chúc đầy ý nghĩa từ các đấng mày râu của CVM
  • Biết ơn và trân trọng trước những tình cảm chân thành của 1 nửa còn lại dành cho mình


Một lần nữa, chúc toàn thể phái đẹp Cuongvu Marine sẽ luôn hạnh phúc, tươi trẻ và thành công không chỉ riêng trong ngày 20/10 mà còn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống!

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24