Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Thể dục thể thao nâng cao văn hóa doanh nghiệp

       Văn hóa doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sức mạnh doanh nghiệp và sự thành công của công ty. Vì vậy, cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh thì công ty CuongVu Marine luôn chú trọng đến các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, các hoạt động thể dục – thể thao luôn được lãnh đạo quan tâm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình hưởng ứng.

        Không chỉ chăm lo đến đời sống, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi để tăng nguồn thu nhập cho đội ngũ nhân viên mà lãnh đạo công ty CuongVu Marine còn luôn chú trọng đến đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Các hoạt động này đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn công ty, giúp cán bộ nhân viên có thời gian xả stress, giải tỏa những áp lực công việc, tái tạo sức lao động, từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh doanh của công ty.

CBNV của Công ty tham gia đội tennis sau giờ làm việc 
       Các hoạt động thể dục – thể thao được Công ty tổ chức thường xuyên đã tạo nên sự đoàn kết, mối liên hệ và gắn kết giữa các bộ phận, cá nhân trong công ty với nhau. Đây cũng chính là một sợi dây kết nối, giúp cán bộ công nhân viên thấy gắn bó với công ty, từ đó tạo ra nguồn nội lực lớn lao để thúc đẩy sự phát triển công ty nhiều hơn nữa.

Cùng xem thêm những hình ảnh tập tập luyện và chơi của CBNV Công ty CVM:

 
Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24