Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Du xuân đầu năm Nhâm Dần của CuongVu Marine

 Lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa tâm linh không thể thiếu của người Việt Nam mỗi dịp Xuân về. Hàng năm, đầu xuân năm mới Ban Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Hàng hải Cường Vũ đều tổ chức cho toàn thể CBNV Công ty đi lễ chùa đầu năm.

      Năm nay toàn thể CBNV của Cường Vũ được tham gia chương trình tham quan chùa Tam Chúc – một ngôi chùa theo nhiều báo chí Việt Nam coi là ngôi chùa lớn nhất thế giới. Toàn khu du lịch chùa Tam Chúc rộng 5.100 ha, bao gồm hệ thống các công trình văn hóa thể thao được xây dựng mới gắn với hồ Tam Chúc nằm ở thị trấn Ba Sao và xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Công ty Cường Vũ niềm hứng khởi với mong muốn một năm mới may mắn, thuận lợi mà còn thể hiện sự quan tâm của BGĐ Công ty đến với đời sống tinh thần của CBNV.

      Chuyến du xuân đầu năm diễn ra thật tốt đẹp và Đây cũng là dịp mà toàn thể CBNV trong Công ty thể hiện tinh thần đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tại động lực làm việc và cống hiến hết mình để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24