Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Giới thiệu

     Phương châm “Sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, tác phong chuyên nghiệp, tận tụy với công việc, luôn cầu tiến,… đến nay đã giúp chúng tôi tạo dựng được mối quan hệ rất tốt với hầu hết các khách hàng là các nhà máy đóng tàu, chủ tàu trải dài nhiều tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam - Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Nam Định, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu - với nhiều đối tượng khách hàng - SBIC (tên cũ: VINASHIN), Hải quân Việt Nam, Cảnh sát biển Việt Nam, Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng, Biên phòng Việt Nam, các nhà máy đóng tàu và chủ tàu cổ phần, tư nhân..


                                                             
                                                              Lễ ký hợp đồng

 
     Công ty của Quý vị đang chuẩn bị đóng một con tàu và cần rất nhanh một bản khái toán sơ bộ của các thiết bị trên tàu?? Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi có kinh nghiệm đối với rất nhiều series tàu khác nhau !                                                      Đội ngủ nhân viên

     Công ty của Quý vị đang cần tìm một đối tác tin cậy cung cấp trọn gói giải pháp và thiết bị cho dự án đóng tàu sắp triển khai tại nhà máy của Quý vị?? Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án như thế !


                                                  Văn phòng công ty

     Tàu của Quý vị đến thời hạn vào dock để sửa chữa và Quý vị cần thiết bị để thay thế những chi tiết hỏng hóc?? Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi có mối quan hệ với rất nhiều hãng sản xuất thiết bị, và có thể giao hàng bất kỳ nơi đâu trên thế giới !

 
… Vâng, chúng tôi làm được rất nhiều việc trong lĩnh vực đóng tàu. Hãy gọi cho chúng tôi, chắc chắn Quý vị sẽ hài lòng !
Các bài viết khác
Giới thiệu
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24