Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Năng lực Công ty TNHH thiết bị hàng hải Cường Vũ

     Với hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Thiết bị Hàng hải Cường Vũ hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đóng tàu và sửa chữa tàu biển tại thị trường Việt Nam.
 

  • Sứ mệnh:
     Sáng tạo và tìm kiếm giải pháp để khai thác nguồn hàng mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý góp phần gia tăng giá trị sinh lời cho khách hàng đồng thời phát triển công ty, xa hơn là đóng góp vào sự lớn mạnh của ngành, sự phát triển của đất nước.
 
  • Giá trị cốt lõi:
     Nguồn hàng hóa cung cấp đảm bảo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, đáp ứng nhu cầu cho các đơn hàng gấp từ phía khách hàng.
 
  • Đội ngũ nhân viên
     Chúng tôi hiện đang có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải. Đặc biệt luôn sáng tạo để tìm giải pháp tối ưu cho mỗi đơn hàng.
     Cường Vũ không chỉ coi đội ngũ nhân viên làm nòng cốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn không ngừng tạo cơ hội cho họ học hỏi và phát triển kiến thức cũng như khả năng của mình.
 
  •  Thành tích nổi bật:
     -Về các đối tác cung cấp hàng hóa, Công ty đã hợp tác cùng các đối tác cung cấp thiết bị tin cậy đến từ các quốc gia có nền công nghiệp chế tạo hàng đầu thế giới từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành đại diện độc quyền của một số Nhà sản xuất Thiết bị hàng hải lớn rên thế giới như Dometic, Hanla IMS, DTG, Deno Compressor, Alfa Laval, Ushio, BIP, Idromar,…
    - Về phía khách hàng, từ khi mới thành lập, chúng tôi đã tạo dựng được những mối quan hệ hợp tác cùng phát triển với hầu hết các nhà máy đóng tàu, chủ tàu trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
 
  • Tầm nhìn:
     Hoài bão của chúng tôi là đưa Công ty TNHH thiết bị hàng hải Cường Vũ trở thành nhà cung cấp Thiết bị Hàng hải lớn nhất Việt Nam.
 
Các bài viết khác
Giới thiệu
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24