Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

8/3 ý nghĩa với Chị Em CuongVu Marine

       “Phụ nữ là một nửa Thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời”. Nếu như nói các hành tinh may mắn khi có mặt trời là nguồn sáng, những con thuyền may mắn vì có biển cả để vùng vẫy ngoài khơi, cỏ cây có mặt đất là nguồn năng lượng sống thì thế giới đã may mắn nhường nào khi có những bóng hình của người Bà, người Mẹ, người Chị… luôn vun vén yêu thương cho cuộc sống thêm ngọt ngào tròn vị.”

      Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV nam Công ty TNHH Thiết bị Hàng hải Cường Vũ đã tổ chức buổi liên hoan ấm áp giữa mùa dịch cho các chị em phụ nữ để tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong CVM trong suốt thời gian qua.

     Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong Công ty, Ban Giám đốc Công ty luôn tạo điều kiện tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để CVM ngày càng phát triển bền vững.

Những bông hoa tươi thăm danh cho những "Bông hoa đẹp nhất CVM"
Với Chị em CVM ngày nào cũng là 8/3
Nụ cười cảm ơn những người đàn ông CVM luôn thầm lặng luôn ủng hộ Chị em
       “Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “Phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. CuongVu Marine xin gửi lời chúc mừng đến chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.
 
 

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24