Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Cuong Vu Marine: Cùng tạo nên những phút giây ý nghĩa chúc mừng sinh nhật “Người thuyền trưởng”

       Ngày 12/10 là một ngày vô cùng đặc biệt với gia đình CVM – là ngày mà tất cả các thành viên trong gia đình CVM quây quần bên nhau để dành những lời chúc những tình cảm chân thành nhất đến người thuyền trưởng tài ba của Công ty – Giám đốc Đặng Vũ Phong.

         Chương trình mừng sinh nhật Giám đốc đáng kính của CVm diễn ra rất ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Công ty. Chương trình mang lại những cảm xúc không thể quên cho “ngôi sao sáng nhất” của ngày hôm ấy và cả những thành viên trong đại gia đình mang tên Cường Vũ.
 

  
        Những bông hoa, những lời chúc, những ly rượu nồng ấm đã thay cho tất cả tấm chân tình mà mỗi thành viên trong Công ty gửi đến Sếp.       Với toàn thể CBNV Công ty, Sếp Phong luôn là người truyền động lực, truyền lửa và nhiệt huyết trong công việc. Đúng như cái tên đầy ý nghĩa của Sếp, Sếp là cơn gió lớn đưa con thuyền CVm vùng vẫy trên thị trường hàng hải suốt bao năm qua và  giờ đây thương hiệu của CVM đã được khẳng định, luôn có chỗ đứng tin cậy trong lòng khách hàng.

        Khép lại chương trình là giây phút quây quần tất cả cất tiếng hát chúc mừng sinh nhật người Anh Cả của Công ty. Chúc Anh sang tuổi mới có thêm thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, cảm ơn Anh đã luôn giữ vững phong độ, nhiệt huyết và luôn là người truyền lửa, dẫn dắt, chèo lái con tàu CVM lướt trên mọi con sóng và chinh phục đỉnh cao mới trên chặng đường phía trước.Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24