Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Hè sang sẵn sàng bung sức

        Toàn thể CBNV Cuongvu Marine đã có chuyến du lịch hè 2022 đầy đáng nhớ tại vùng đất Sapa xinh đẹp. Đại gia đình Cuongvu Marine đã có những phút giây sôi động, hào hứng và gắn bó.

       Với mong muốn tạo ra những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn cho toàn thể CBNV của Cuongvu Marine, trong chuyến du lịch 3 đêm 3 ngày, từ 23-26/6/2022, CBNV của CVM đã có một chuyến đi vô cùng đáng nhớ, ghé thăm địa danh nổi tiếng, nơi giao thoa giữa đất trời đẹp nhất vùng Tây Bắc – Sapa.


CBNV chinh phục núi Hàm Rồng

     Có thể nói, với tất cả các thành viên của Cuonvu Marine, kỳ nghỉ thực sự trở thành một kỉ niệm không thể nào quên. Đồng thời, sự kiện cũng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của anh em CBNV, là một nét văn hóa đẹp luôn được củng cố và phát huy tại Cuongvu Marine. 

CuongVu Marine khám phá bản Lao Chải - Tả Van

      Với chuyến đi lần này, các thành viên của Cuongvu Marine đã cùng nhau trải nghiệm rất nhiều hoạt động lý thú như thăm các bản làng của những người dân tộc thiểu số, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thưởng thức những đặc sản của Sapa. Đáng nói hơn cả là chương trình Gala dinner sôi động với những phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần kịch tính. Thông qua các hoạt động cùng nhau các cá nhân trong giờ đây giờ đây đã thực sự gắn kết, cùng kề vai, sát cánh bên nhau, góp sức mình tạo thành một tập thể vững mạnh.
  

CVNB hòa mình vào những trò chơi của Gala dinner

      Nếu như trong cuộc sống hàng ngày, CBNV của Cuongvu Marine là những người giỏi về chuyên môn, tốt về nghiệp vụ thì chuyến du lịch Sapa 2022 lại thêm một lần nữa giúp họ tỏa sáng ở một lĩnh vực mới. CBNV đã có cơ hội được thể hiện tài năng nghệ thuật xuất chúng của mình với rất nhiều giọng ca ngọt ngào, sâu lắng, đầy nội lực, những phần hết mình với những trò chơi gắn kết ….Tất cả đã mang đến một đêm tiệc ấn tượng, đong đầy cảm xúc.
  

Những giọng ca vàng của CVM

       Khép lại chuyến du lịch Sapa, tất cả các thành viên Cuongvu Marine đều đã có cho riêng mình một kỉ niệm đáng nhớ và đồng lòng gắn bó với nhau hơn và cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới.
  

 


Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24