Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

CuongVu Marine - Tiệc Tất niên ấm áp

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2021 Tân Sửu, ngày 22 - 23/01/2021 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị Hàng Hải Cường Vũ ( Cuong Vu Marine) tổ chức chương trình Tiệc Tất niên chào xuân tại du thuyền 5* Dora Cruise, Vịnh Lan Hạ, Cát Bà, Hải Phòng.

Buổi tiệc có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBNV công ty và các các vị khách mời .

Tiệc tất niên là hoạt động thường niên của Cuong Vu Marine, đây là dịp để toàn thể CBNV Cuong Vu Marine cùng nhau sum họp, quây quần bên nhau để cùng nhau nhìn lại một năm với nhiều thử thách. Nhưng cũng là một năm chứng kiến Ban lãnh đạo, CBNV Công ty đồng lòng, gắng sức vượt qua nhiều khó khăn, giành thắng lợi to lớn.                  

Giám đốc công ty - Đặng Vũ Phong chia sẻ và phát biểu khai mạc chương trình

Buổi tiệc tất niên cũng chính là lời tri ân của Ban lãnh đạo công ty gửi tới toàn bộ công nhân viên - những người đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đã cống hiến hết mình vì công ty trong năm 2020. Đó cũng là lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới những khách hàng thân thiết đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.
                         

Toàn thể CBNV CuongVu Marine và Dora Cruise cùng chụp ảnh lưu niệm 
 
 
     

       

                            

   

                        

 

  

 
Không gian nhà hàng diễn ra buổi tiệc Tất niên 2020


Đặc biệt, chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, đã mang tới cho người tham dự những giây phút thư giãn, sảng khoái.

Các tiết mục đáng phải kể đến như phần mở màn ấn tượng ca khúc “ Trẩy hội Xuân” với giọng ca ngọt ngào và đầy nội lực của chị Kim Ngân; ca khúc “Đất nước” với giọng ca trầm ấm của anh Đặng Vũ Phong – Giám đốc công ty, hay tiết mục đầy tình cảm  “Mắt cười” với sự tham gia của đội ngũ nhân viên tàu Dora Cruise cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Tiệc tất niên chào xuân 2021 của Cuong Vu Marine đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể CBNV Cuong Vu Marine và các vị khách mời. Sẽ còn nhiều điều ấp ủ cho một năm mới đang đến cùng gia đình Cuong Vu Marine thân yêu. Tin rằng, khi cùng nhìn về một hướng, Cuong Vu Marine sẽ có nhiều hơn niềm tin và sự mạnh mẽ để đón chờ những điều tươi mới nhất. Một năm mới, khởi đầu mới, chúng ta có quyền tin vào những thành công dựa trên những nền móng cũ và từ đó “ĐỔI MỚI ĐỂ TỎA SÁNG”.

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24