Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Tổng kết năm 2021: Một mùa Tất niên đặc biệt của CuongVu Marine

      Đến hẹn lại lên, thời khắc cuối năm cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp như CuongVu Marine đang rục rịch chuẩn bị bữa tiệc cuối năm đặc sắc. Mọi thứ đã sẵn sàng, concept đã lên, kịch bản sẵn đó nhưng ở “phút bù giờ”, trước thông tin dịch Covid-19 một lần nữa quay trở lại và có nhiều khả năng lây lan mạnh trong cộng đồng, CuongVu Marine đã quyết định có một buổi Tổng kết cuối năm tổ chức ngay tại Công ty – một buổi tổng kết có 1-0-2 đã được chuẩn bị dành riêng cho CBNV CuongVu Marine!

       Sau một năm đầy biến động, thăng trầm với biết bao bộn bề, lo toan, khó khăn từ dịch bệnh, chạy dự án nhọc nhằn vất vả, buổi tổng kết cuối năm là chương trình được tất cả các CBNV mong chờ nhất. Đây cũng là lúc mọi nỗ lực phấn đấu của Công ty cùng toàn thể CBNV được ghi nhận và vinh danh.
       Phát biểu tại buổi Tổng kết cuối năm, Ông Đặng Vũ Phong – Giám đốc CVM đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua, khen ngợi và động viên các cá nhân, tập thể xuất sắc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình vì sự nghiệp của công ty. Đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu, nhiệm vụ của CVM trong năm 2021.
       Có những điều đã hoàn thành tốt, có những điều vẫn còn dở dang và hạn chế. Nhưng sau cùng, tập thể CBNV cũng đã nỗ lực và tâm huyết gắn bó cùng công ty trong chặng đường khó khăn vừa qua. Chính vì vậy, Ban Giám đốc CVM cũng đã dành rất nhiều lời khen tặng và trao những phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những cá nhân, tập thể đã có cố gắng, nỗ lực trong trong năm 2021. Đây là sự khích lệ kịp thời cho các CBNV của Công ty cùng nhau cố gắng đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm 2022.


 
Những chiến binh xuất sắc nhất năm 2021 của CVM

Bông hoa thân thiện sẵn sàng chia sẻ, nhiệt tình và ấm áp của CVM

Khối hậu phương vững chắc của CVM

Chiến tuyến sale nhiệt huyêt, giàu kinh nghiệm phục vụ khách hàng tận tâm nhất

Khối Technical tận tâm, chuyên môn giỏi và nhiệt tình

      Tạm biệt năm cũ, “Kế hoạch năm 2022” vang lên chính là lúc tập thể công ty CuongVu Marine chuẩn bị tinh thần, lên dây cót, sẵn sàng cho những kế hoạch mới. Để rồi, sau tất cả, nụ cười trên môi và tinh thần đoàn kết dường như lớn lên trong mỗi người, khơi dậy niềm tin, ý chí, hoài bão và đam mê để cùng tiến bước tới một năm mới 2022 đầy khởi sắc trên hành trình đưa CuongVu Marine phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa.


 

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24