Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Chúc mừng sinh nhật CVG 13 tuổi

Ngày 10/04/2021 là một ngày tuyệt vời với CuongVu Marine, đánh dấu 13 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể mái nhà chung CVG. Trải qua 13 năm phát triển, từ một công ty mới xuất hiện trong ngành đến nay đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đóng mới và sửa chữa tàu biển. Chúng tôi thật sự tự hào về điều đó!
 

 Để kỷ niệm cột mốc 13 năm ngày thành lập, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật công ty diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ với sự có mặt đầy đủ của toàn bộ nhân viên và các vị khách mời đặc biệt – là những cựu nhân viên, là những người thân của các CBNV công ty.
                
                 

                 

Mỗi năm thêm một tuổi, mỗi năm thêm một phát triển. 13 năm đối với một đời người có thể không dài, nhưng đối với công ty thì đó là cả một chặng đường, một hành trình dài để phấn đấu. Trong 13 năm qua, mỗi thành viên CVG đều luôn cố gắng nỗ lực nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
              
                  
 
13 năm có những thành công và cũng có thất bại, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, có nhiều khó khăn và thử thách nhưng tất cả tập thể CVG vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

                  

Đối với mỗi thành viên CVG, công ty đã trở thành mái nhà thứ hai của mình và mỗi người đồng nghiệp ở đây đều là những người anh, chị, em thân thiết trong một gia đình.

                   

                     
 
13 năm một chặng đường, 13 năm của những bước phát triển mới. Chúc mừng sinh nhật CVG, cùng chúc cho các sinh nhật tiếp theo của CVG sẽ lại có thêm nhiều thành tích mới được chinh phục. HAPPY BIRTH DAY!!!!

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24