Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Tất niên đầm ầm khép lại 2022 – một năm đầy khởi sắc.

         Một năm bận rộn bộn bề dự án đã dần khép lại cũng là lúc bữa tiệc tất niên chính thức được bắt đầu. BLĐ cùng toàn thể CBNV Cuong Vu Marine đã có một buổi tiệc tất niên trọn vẹn cảm xúc tại một không gian ấm cúng sau một năm chăm chỉ làm việc khắc phục ảnh hưởng của dịch covid.

        Tất niên là hoạt động thường niên của Công ty và cũng là dịp để tất cả mọi người cùng nhìn lại chặng đường phát triển trong năm 2022 và đánh giá những kết quả kinh doanh đạt được sau một năm đoàn kết nỗ lực và vượt qua những khó khăn, thách thức. Đồng thời, là cũng dịp để tất cả các các thành viên xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, tăng thêm sự gắn kết giữa công ty và cán bộ, nhân viên.

Giám đốc Đặng Vũ Phong phát biểu trong buổi họp Tổng kết 

       Hiểu được rằng: “Mỗi thành viên của công ty chính là những tế bào quan trọng góp phần tạo nên nội lực mạnh mẽ để có những bước tiến dài trong hành trình phát triển bền vững và vươn xa” nên trong cuộc họp trước buổi tiệc tất niên Ông Đặng Vũ Phong – Giám đốc CVM đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua, khen ngợi và động viên các cá nhân, tập thể xuất sắc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình vì sự nghiệp của công ty. Đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, hạn chế.

PGĐ Quỳnh Hoa cùng phòng Kinh doanh và Kế toán - HCNS

GĐ Đặng Vũ Phong và chiến tuyến Mua hàng - Kỹ thuật

      Khép lại cuộc họp tổng kết năm là những giây phút vui tươi, tinh thần phấn khởi của mọi thành viên cùng nhau nâng những ly rượu ấm nồng trong bữa tiệc liên hoan. Những lời ca, tiếng hát cùng cả nụ cười là những lời chào trọn vẹn nhất mà Cường Vũ dành cho năm 2022.

Cường Vũ nâng ly chào năm cũ       Hành trình mang tên 2022 kết thúc với nhiều cảm xúc không thể gọi tên. Cảm ơn Ban Giám Đốc, cảm ơn tất cả Cán bộ công nhân viên CVM đã luôn hỗ trợ, đồng hành với nhau xuyên suốt hành trình 365 ngày qua. Chúc cho Cường Vũ luôn Vững tâm thế để gặt hái nhiều thành công mới trong năm 2023.
Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24