Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

CHUYẾN CÔNG TÁC THĂM CÁC ĐỐI TÁC HÀN QUỐC Ý NGHĨA CỦA CVM

         Nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm thắt chặt mỗi quan hệ hợp tác giữa các đối tác và công ty, đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng cho sản phẩm của công ty, Cường Vũ Marine đã có những chuyến thăm các đối tác và thăm quan tận nơi những nhà máy sản xuất hàng hóa.

       Đầu tháng 12/2022 vừa qua Giám đốc cùng Trưởng phòng Kỹ thuật của CVM đã trực tiếp có chuyến công tác Hàn Quốc sang thăm các đối tác của Công ty.       Đón tiếp CVM là những lãnh đạo cấp cao của các Công ty đối tác thân thiết gắn bó lâu năm với CVM. Trong những buổi gặp gỡ đối tác lần này, mọi vấn đề về chất lượng hàng hóa đều được đưa ra để bàn bạc và có những cam kết chắc chắn. Các đối tác nước ngoài đều gửi lời cảm ơn và tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt, phát triển hơn nữa.

      Tiếp đó, đại diện các đối tác trực tiếp đưa đoàn đi thăm quan các quy trình sản xuất cho ra các sản phẩm đang cung cấp ra ngoài thị trường. Qua mỗi khâu trong quy trình sản xuất trực tiếp Ban Giám đốc và Phòng Kỹ thuật của CVM đều quan sát và yêu cầu cán bộ kỹ thuật của công ty giải thích tỉ mỉ.
 

      Kết thúc chuyến công tác Hàn Quốc lần này, các đối tác cùng lãnh đạo Công ty đều có những bữa tối thân mật cùng nhau. Các đối tác đều cho biết, chuyến thăm quan thực tế  này đã mang lại rất nhiều ý nghĩa. Chuyến công tác không chỉ giúp CVM thể hiện trực tiếp trách nhiệm về những sản phẩm mà Công ty cung cấp còn củng cố niềm tin với các đối tác khách hàng của Công ty.

 


Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24