Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

CuongVu Marine_ Tổ chức sinh nhật tháng 7

 CuongVu Marine mong muốn đem tới nhiều niềm vui tới các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ CuongVu Marine là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

 Với phương châm "Con người là tài sản lớn nhất", việc tổ chức sinh nhật hàng tháng đã thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo CuongVu Marine, nhằm khích lệ tinh thần đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các bộ phận, phòng ban giao lưu, tăng cường quan hệ gắn bó, đoàn kết hơn.

                      

Trong tháng 7 công ty hân hoan chào đón 3 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà từ Ban giám đốc Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và những lời ca bài hát chúc mừng sinh nhật.

                      

                     

                    

                    

Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những giây phút ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ, được quây quần, gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Chương trình sinh nhật tháng 7/2020 kết thúc đọng lại trong lòng mỗi cán bộ nhân viên những cảm xúc tốt đẹp về đại gia đình Cường Vũ đoàn kết, gắn bó, luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của cán bộ nhân viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân đóng góp, xây dựng đại gia đình Cường Vũ ngày càng phát triển.
Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24