Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

15 năm – hành trình ghi dấu ấn khó phai của Cường Vũ Marine

        Trong hơn 15 năm hình thành và hoạt động, Công ty TNHH Thiết bị Hàng hải Cường Vũ đã xây dựng tên tuổi của mình ngày càng phát triển và có chỗ đứng trong lòng khách hàng và đối tác.

        Ngày 10/4/2023 vừa qua, các thành viên của “đại gia đình” Cường Vũ cùng tề tựu để cùng chào mừng Công ty TNHH Thiết bị Hàng hải Cường Vũ đã đi được trọn vẹn 15 năm trên con đường dựng xây và phát triển, để gửi tới các vị khách quý lời cảm ơn chân thành nhất vì sự đồng hành mà đối tác, khách hàng đã dành cho Cường Vũ trong suốt thời gian qua. 

BLĐ và CBNV Công ty TNHH Thiết bị Hàng hải Cường Vũ
        Trong buổi lễ trang trọng kỷ niệm 15 năm thành lập, Đại diện cho Ban lãnh đạo và tập thể CBNV công ty, Ông Đặng Vũ Phong đã gửi đến các vị khách mời, CBNV những lời tri ân sâu sắc và cùng chia sẻ về định hướng phát triển của Cường Vũ trên những chặng đường tiếp theo.

Giám đốc - Đặng Vũ Phong phát biểu trong Lễ kỷ niệm
       Cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, toàn thể CBNV đã tham gia 2 cuộc thi được tổ chức để gắn kết tinh thần của cả Công ty. Trải qua những giây phút gay cấn nhất, chân dung hai đội chiến thắng đã được lộ diện và lên nhận giải ngay trong ngày kỷ niệm thành lập. Đội Technical – Chiến thắng giải Nam Vương thể thao và Đội Thần số học nắm giữ ngôi đầu của giải Nữ hoàng gian bếp.

PGĐ Quỳnh Hoa trao giải cho đội giành chiến thắng giải Nam Vương thể thao - Đội Technical

Trưởng phòng Hỗ trợ bán hàng trao giải Nữ hoàng gian bếp - Đội Thần số học
      Sau tất cả giây phút đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng lên sân khấu cùng thực hiện nghi thức mở sâm panh, cắt bánh sinh nhật chính thức mở đầu cho tiệc chào mừng lễ kỷ niệm.Ban lãnh đạo Công ty thắp nến lên bánh sinh nhật kỷ niệm

Giám đốc Đặng Vũ Phong mở rượu chúc mừngKhoảnh khắc nâng ly chúc mừng của BGĐ và các trưởng phòng của Cường Vũ
      Phần lễ kết thúc cũng là lúc phần tiệc bắt đầu. Nhưng ly rượu nồng ấm thể hiện cho sự chúc mừng tới BLĐ Công ty là thứ mà ai cũng sẵn sàng cầm trên tay để chung vui và chúc cho vị thuyền trưởng đa tài Đặng Vũ Phong luôn vững tay lái đưa Cường Vũ chinh phục những ngọn sóng thành công cao hơn nữa.

CBNV chúc mừng BGĐ Công ty 

BGĐ Cường Vũ nâng ly cùng Quý Đối tác 

BGĐ nâng ly chúc mừng cùng Quý Đối tác
        Kinh nghiệm có đủ, nhiệt huyết có thừa cùng sự đồng lòng, đồng tâm của BLĐ và toàn thể CBNV Cường Vũ Marine chắc chắn rằng kỷ niệm thành lập Công ty những năm tiếp theo sẽ càng ngày càng hoành tráng hơn nữa. Chúc cho tên tuổi của Cường Vũ ngày một đi xa và vươn xa hơn nữa.


Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24