Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Cuong Vu Group - Mang nụ cười đi xa

Chúng tôi học được cách cho đi, không phải vì chúng tôi đã có quá nhiều mà chúng tôi đã biết ý nghĩa của việc cho đi và cảm giác trân trọng của người nhận.

    Cường Vũ Group tiếp tục mang nụ cười đi xa bằng chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa tại xã Dền Sáng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
   Xe của chúng tôi khởi hành từ tinh mơ sáng, bắt đầu chặng đường dài gần 400km từ trung tâm Thành phố Hà Nội. Đường đi đẹp cho tận tới khi đi qua thị trấn Bát Xát. Nghiêng người theo những khúc cua đường trường, chúng tôi hiểu vì sao vùng núi lại khó phát triển như vậy. Giao thông ở đây không thuận tiện, nhưng con dốc dài, đường đi bị che khuất bởi đồi núi khiến xe phải đi rất chậm.
 

    Gần 12h trưa, chúng tôi đến trung tâm xã Mường Hum và thưởng thức 1 bữa trưa vùng cao đơn giản sau đó khởi hành một chặng khoảng 20km để đến với trường tiểu học xã Dền Sáng. Trời âm u, nhiều sương mù bỗng bắt đầu hửng nắng. Tâm trạng chúng tôi háo hức và phấn khởi suốt chặng đường này.


    Vừa tới cổng trường, chúng tôi đã được tiếp đón ân cần bởi các bạn thanh niên đoàn xã, các thầy cô và đặc biệt là các em học sinh. Các em chào chúng tôi, từng tiếng reo vang nhưng không đồng thanh mà nối tiếp nhau “Em chào thầy cô”, “Chào thầy cô ạ” rồi cúi đầu ngại ngùng trước lần gặp đầu tiên.


   Chương trình nhanh chóng được bắt đầu. Thay mặt cho đoàn thiện nguyện, anh Nguyễn Văn Sinh – Phó giám đốc công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí cán bộ HĐND xã, Ban giám hiệu nhà trường tiểu học và trung học cơ sở xã Dền Sáng, đồng thời gửi lời yêu thương tới các em học sinh.


   Về với xã Dền Sáng những ngày cận tết, chúng tôi chuẩn bị cho các em 136 suất quà gồm bánh kẹo, dép, áo ấm mùa đông và cặp sách tới trường. Trao tặng Nhà trường 150 bộ dụng cụ học toán cho toàn bộ các khối lớp.


   Các em học sinh, em nào cũng háo hức, cười giòn tan và nhận quà một cách lễ phép. Mỗi phần quà mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, mong sao các em đón một cái tết ấm hơn, có một hành trang tới trường mới mẻ hơn và đặc biệt là đón nhận tình yêu thương từ một nơi xa xôi mà có thể các em chưa ai biết đến.      Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hùng – Hiệu trưởng cũng có đôi lời phát biểu cảm ơn và gửi lời chúc mừng năm mới tới đoàn.


   Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em trường THCS Dền Sáng đã khép lại chương trình thiện nguyên. Chuyến công tác của Đoàn thiện nguyện đã thành công ngoài mong đợi và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô, các em học sinh trường tiểu học và THCS xã Dền Sáng. 


    Vậy là một hành trình thú vị lại đi qua, chúng tôi đã nhận được nhiều hơn một bài học, quan trọng nhất là bài học về tình người. Chúng tôi học được cách cho đi, không phải vì chúng tôi đã có quá nhiều mà chúng tôi đã biết ý nghĩa của việc cho đi và cảm giác trân trọng của người nhận.
    

   Cường Vũ Group thân mến, chúng ta đã cùng nhau sống những ngày tuổi trẻ như vậy. Cuộc đời đẹp như một đóa hoa, dù đến lúc tàn phai cũng đã từng rực rỡ…
 
 
 

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Thái
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Sinh
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24