Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Cuongvu Marine - Không gian mới, sức sống mới

Không gian làm việc có vai trò quan trọng và tác động không nhỏ đến sức khỏe cũng như nguồn cảm hứng làm việc của nhân viên.

  Mong muốn tạo không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp và thuận lợi trong việc giao dịch với khách hàng, kể từ ngày 01/06/2020 Ban giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Hàng hải Cường Vũ quyết định chuyển địa điểm văn phòng làm việc sang địa chỉ " P3711, tòa C5, KĐT D'Capitale, số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội "
                      

Với định hướng xây dựng môi trường làm việc với một không gian mở, thoáng mát, có hệ thống cây xanh, nguồn gió và ánh sáng tự nhiên len lỏi vào giúp làm giảm áp lực, mệt mỏi trong công việc vừa đảm bảo sức khỏe thể chất cho nhân viên.

               
                     

                   
Bên cạnh đó, văn phòng mới cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử hiện đại như máy chiếu cho những buổi thuyết trình, hệ thống wifi kết nối dữ liệu nội bộ, thiết bị quét vân tay ghi nhận ra vào của nhân viên, mở khóa văn phòng,...

                    
   
            
                  
 
Trong một môi trường văn phòng mở, văn minh và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng làm việc mỗi ngày. Chúc các bạn CVMer luôn giữ được tinh thần làm việc hăng say và đạt được những thành công như mong đợi !

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Thái
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Sinh
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24