Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Rộn ràng ngày 20/10 của CBNV nữ Cuongvu Marine

      Rộn ràng không khí sôi nổi của ngày Phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi nơi, các đấng mày râu của Cuongvu Marine cũng không nằm “ngoài vùng phủ sóng” của sự kiện này khi ngay từ đầu giờ sáng đã có mặt tại văn phòng để đem đến những sự bất ngờ cho các đồng nghiệp nữ của mình.

      Từ sớm khu vực phòng khách của Công ty đã được các Anhchuẩn bị thật chu đáo với những món quà yêu thương và một bàn đầy ắp những sự quân tâm từ những món ăn vặt nhỏ bé mà các Chị Em yêu thích nhất.

CBNV nam chuẩn bị từ sáng 

     Có thể nói, trong những thành công của Cuongvu Marine, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các Chị Em. Không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các Chị Em còn luôn là những đồng nghiệp tuyệt vời, đồng hành, hỗ trợ cùng các Anh trên khắp các mặt trận để cùng nhau tạo nên thành công chung trong công việc.

GĐ Phong cùng TP Mua hàng - Kỹ thuật tặng quà cho các Chị Em của CVM

CBNV nam công ty chụp ảnh cùng Chị Em

        Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cùng với sự quan tâm của BGĐ, tri ân từ các nam thần, hi vọng rằng những bóng hồng của Cuongvu Marine sẽ mãi luôn tươi trẻ, tràn đầy Sức khỏe – Niềm vui – Hạnh phúc. Chúc cho các Chị Em sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!


Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24