Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Cuong Vu Marine - Tết ấm tình thương

 Cường Vũ Marine - Thiện nguyện mùa đông - Tết ấm yêu thương

  
     Cường Vũ Marine kết nối trái tim lại bắt đầu với một hành trình mới. Xe của chúng tôi khởi hành khi trời mới tờ mờ sáng, sương dày đặc không nhìn rõ mặt người, đích đến là xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Hành trang chúng tôi mang theo là nhưng đôi giày, những tấm áo, những tập sách mà cả công ty đã kỳ công chọn lựa suốt 2 tuần qua.
     Hành trình đến với xã Nghĩa Sơn quả thật không dễ dàng. Sương mù phủ kín khiến chuyến xe “thiện nguyện mùa đông” của chúng tôi phải đi chậm nhất có thể. Nhưng nhờ thế mà chúng tôi được nhìn ngắm khung cảnh miền sơn cước trong sương, đẹp như một bức tranh phong thủy. Chúng tôi cùng nhau ngắm cảnh, cùng nhau hát vang bài “Nối vòng tay lớn”.


 
     Những tia nắng ban đầu xuất hiện, con đường dài cuối cùng cũng dẫn chúng tôi tới xã Nghĩa Sơn. Dừng chân tại UBND xã, chúng tôi chợt có chút gợn buồn vì những thiếu thốn, sơ sài của một cơ quan chính quyền. Chúng tôi được tiếp đón ân cần từ các cán bộ xã, cán bộ đoàn xã. Đặc biệt nhất là sự tiếp đón của các em học sinh nơi đây. Họ nhìn chúng tôi đôi mắt xa lạ, thăm dò, dường như đã lâu lắm, nơi này không có người lạ ghé qua.
 
     
     Nhờ sự giúp đỡ của cán bộ đoàn thanh niên xã, chúng tôi bắt tay ngay vào việc chính. Chúng tôi đến thăm các hộ nghèo. Ngôi nhà đầu tiên nằm trên một con đường hẹp, dốc dựng đứng. Nhiều người đã khóc khi chứng kiến cảnh khó khăn của những người ngèo nơi đây.


     
          Sau đó, chúng tôi trở về tặng quà cho các em học sinh. Món quà đơn sơ chỉ là cặp sách, tập vở, dụng cụ học tập, những tấm áo.... nhưng các em đón nhận một cách rất chân thành. Ánh mắt lạ lẫm, thăm dò dần thay bằng những nụ cười giòn tan, vui tươi.


   

 

 
     Chúng tôi chợt thấy yêu nơi này quá! Muốn ở lại đây, níu kéo thêm những nụ cười, níu kéo thêm chút yêu thương. Nhưng chúng tôi còn biết bao bộn bề đang chờ đợi. Chia tay các em, chúc các em luôn vui tươi, học giỏi và sớm trưởng thành, chung tay góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp hơn.
     
     Trải nghiệm cùng Cường Vũ Marine lần này thật thú vị. Mảnh đất thiếu thốn, đầy sương gió nhưng ấm áp vì những tình cảm mà chúng ta đã giành cho nhau. Chúng tôi hứa với nhau sẽ có 1 ngày quay lại mảnh đất này, xem sự phát triển, lớn mạnh của vùng đất, xem những em thơ hôm nay chúng tôi gặp đã lớn nhường nào và đặc biệt về lại để tận hưởng lại những yêu thương không bao giờ dứt nhưng phải tạm ngưng lại tại đây!     Chào Yên Bái – Mảnh đất đầy tình thương!
     Cường Vũ Marine chắc chắn sẽ trở lại.
 

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Sale 01: Mr. Sinh
 
Sale 02: Mr. Bình
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 16
Đối tác 17
Đối tác 13
Đối tác 8
Đối tác 1
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 18