Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Cuong Vu Marine - Khám phá Cô Tô

Chuyên mục Cuong Vu Marine kết nối trở lại với Hành trình khám phá Cô Tô

     Chuyến du lịch gắn kết tình cảm đồng nghiệp của Cường Vũ Marine – khám phá Đảo Cô Tô
     Chuyến đi lần này là phần thưởng cho mọi người để thư thái tinh thần, rời xa sự ồn ào nơi phố thị sau những làm việc mệt mỏi. Ai ai cũng hào hứng, hứa hẹn 1 cuộc khám phá biển đầy hấp dẫn.

     Khi chỉ còn cách đảo đúng 1 chuyến tàu cao tốc, chúng tôi cảm giác nôn nao thật khó tả. Ngoài trời nắng đã bắt đầu hắt lên hừng hực trong khi mới chỉ hôm qua, Cô Tô phải hứng chịu một cơn bão lớn. Chút hương biển thoang thoảng len vào từng khe cửa kính thổi vào tâm trạng mỗi người một luồng sinh khí mới. 

     
     Tàu vùn vụt lướt sóng và thật nhanh chóng, chúng tôi đã rời đất liền, đặt chân đến đảo Cô Tô
    Giữa biển trời mênh mông, chúng tôi được thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và chắc chắn được thỏa sức vùng vẫy trên những bãi biển đẹp như trong tranh.

     
     Từ ban công của khách sạn, chúng tôi được nhìn ngắm những con sóng bạc đầu tung tăng đuổi nhau vào bờ, bên tai cũng êm êm rì rào tiếng sóng, đâu đó, vị mặn của biển lại thoang thoảng dâng lên.

     
     3 giờ chiều, nắng bắt đầu dịu lại, chúng tôi bắt đầu chơi các trò chơi tập thể - Team Building. Biển bây giờ mới thật sự nhộn nhịp khi những tiếng cười, tiếng hò hét lẫn vào nhau, lẫn cả tiếng rì rào của những hàng dừa và tiếng xô nhau của sóng.
Chúng tôi vươn mình vùng vẫy, mang hết sức trẻ đọ cùng với sức gió, sức sóng. Tất cả mọi lo toan cuộc sống thường nhật nhường chỗ cho sự thư thái và tiếng cười.

     
     Cuối giờ chiều, chúng tôi quay trở lại khách sạn thưởng thức bữa tối nhẹ nhàng trong nhà hàng. Sau đó mọi người được tham quan tự do, ngắm biển hoặc nghỉ ngơi.

     
     Những ngày sau đó, chúng tôi cùng nhau khám phá đảo Cô Tô, tận mắt ngắm nghía những cánh rừng xinh xinh nổi bật màu hoa sim tím. Những khung cảnh tuyệt với đó, chúng tôi tưởng chừng chỉ thấy khi xem các chương trình truyền hình, khi nhắm mắt nghe những bản nhạc, đọc những vần thơ.

     
     4 ngày trôi qua thật nhanh, chuyến hành trình khám phá biển kết thúc nhưng bao niềm vui vẫn như còn trên hòn đảo này và trong tim mỗi nhân viên Công ty Cường Vũ.
     Cô Tô ơi, xin chào và hẹn gặp lại!
 
Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Sale 01: Mr. Sinh
 
Sale 02: Mr. Bình
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 16
Đối tác 17
Đối tác 13
Đối tác 8
Đối tác 1
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 18