Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Tất niên 2023 – Khép lại một năm đầy biến động

        Bao dự án lớn nhỏ đã được hoàn thành tốt đẹp cũng là lúc khép lại một năm 2023 đầy thử thách với Cuong Vu Marine. BLĐ cùng toàn thể CBNV Công ty cùng nhau có một buổi tất niên ấm áp để cùng nhau khép một năm làm việc hăng say.

        Tất niên cuối năm là dịp mà toàn thể Công ty cùng nhau nhìn lại những điều đã làm được để phát huy và những mặt yếu kém tồn đọng để khắc phục trong năm tới. Năm 2023 là một năm đầy biến động về kinh tế cũng là một thách thức lớn cho Cuong Vu Marine. Bằng sự đồng lòng của CBNV, sự lãnh đạo tài ba của BGĐ mà Cường Vũ đã trải qua năm 2023 với những bước chuyển mình mạnh mẽ.      Phát biểu trong buổi tất niên, Giám đốc Công ty – Đặng Vũ Phong đã ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBNV và mong rằng sang năm 2024 Công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.      Sau những phát biểu chạm cảm xúc của BLĐ Công ty, anh Nguyễn Văn Sinh đã thay mặt toàn thể CBNV có những lời chia sẻ, cảm ơn sự quan tâm từ công ty tới toàn thể ACE và lời hứa sẽ cống hiến hết mình cho những năm tiếp theo.
      Đặc biệt hơn trong buổi tất niên năm nay, Công ty được đón chào những vị khách quý là những Đối tác, những người thân yêu của CBNV. Có thể nói đây là một buổi tiệc gắn kết thật nhiều tình cảm chân quý nhất của năm.

      Năm 2023 khép lại với bao thách thức từ nền kinh tế biến động nhưng bằng sự đoàn kết thì chắc hẳn những năm sau Cuong Vu Marine sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc cho Cuong Vu Marine thật nhiều thành công trong năm tới và chúc cho chúng ta một năm đầy khởi sắc, an khang và thịnh vượng!

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24