Đường dây nóng
(+84) 24 3795 9260
banner

Hè 2023 không ngừng vươn xa cùng CVM

      Đến hẹn lại lên, Hè 2023 Đại gia đình Cường Vũ đã được gặp gỡ, bên nhau cùng tận hưởng kỳ nghỉ 3N2Đ với những niềm vui, kỷ niệm tại Trà Cổ, Quảng Ninh.

      Luôn tâm niệm con người là cuội nguồn của mọi sự phát triển bền vững, nên BGĐ công ty luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của toàn thể CBNV Công ty. Với mong muốn xóa tan mọi áp lực công việc để cùng nhau hòa mình vào không khí vui tươi của vùng đất mới, toàn thể gia đình CVM đã có chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Trà Cổ và thông hành sang Đông Hưng – Trung Quốc.        Chuyến đi lần này, đại gia dình CVM đã cùng nhau đặt chân đến điểm đầu tiên của chuyến đi là Mũi Sa Vĩ  - nơi nổi tiếng với những câu thơ bất hủ của nhà thơ Tố Hữu: Từ trà cổ rừng dương đến Cà Mau rừng đước …         Sang ngày thứ 2, điểm sáng của chuyến du lịch là chuyến Đông Hưng – Trung Quốc. Toàn thể BGĐ và CBNV công ty đã có một ngày trải nghiệm ở bên Trung Quốc với những hoạt động vô cùng sôi động như đốt pháo, thưởng thức ẩm thực bản địa, tham quan những cửa hàng thuốc cổ truyền của Trung Quốc,…..

       Mọi khoảng cách dường như đã được phá tan, công việc gác lại phía sau, với CVM bây giờ chỉ còn lại những nụ cười, những ly rượu thắm tình anh em và tiếng sóng biển vỗ bên tai.

       Khép lại chuyến đi với những niềm vui, niềm hân hoan khi khám phá vùng đất mới toàn thể gia đình CVM lên chuyến xe trở lại với những bận rộn của những dự án, những bận rộn thường ngày quen thuộc. Nhưng lần trở lại này đã được sạc đầy những năng lượng tình cảm, những niềm khát khao chinh phục những mục tiêu mới để “KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA – KIÊN CƯỜNG BỨT PHÁ”.

Các bài viết khác
Tin tức & sự kiện
Purchasing: Mr. Sinh
 
Sale : Mrs. Hoa
 
Technical: Mr. Thông
 
cuongvu@cuongvumarine.com

Tin tức & sự kiện

Video clip

Đối tác - khách hàng

Đối tác 15
Đối tác 14
Đối tác 12
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 6
Đối tác 1
Đối tác 5
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Đối tác 17
Đối tác 16
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 21
Đối tác 22
Đối tác 23
Đối tác 24